ประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

ประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

บริการประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า คือ บริการขยายระยะเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผู้ผลิตรับประกัน โดยส่วนใหญ่รับประกันเพียง 1 ปี ไปจนสูงสุดถึงปีที่ 3 พร้อมด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากความคุ้มครองของผู้ผลิตอีก 5 กลุ่มที่มักจะเกิดขึ้นกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ โดยคุ้มครองสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต
บริการนี้แบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่

1. การขยายระยะเวลารับประกันของผู้ผลิต
โดยปกติเมื่อลูกค้าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจะได้รับประกันสินค้าจากผู้ผลิต 1 ปี หากเครื่องเสียหลังจากประกันของผู้ผลิตหมดลง ลูกค้าจะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อม หรือต้องซื้อเครื่องใหม่
หากลูกค้าซื้อบริการประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า จากอลิอันซ์ แอสซินแทนซ์ เราจะขยายระยะเวลารับประกันสินค้าด้วยเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ผลิตไปจนสูงสุดถึงปีที่ 3
• ค่าแรงและค่าอะไหล่ ไม่ต้องจ่ายค่ารับผิดส่วนแรก
• ส่งซ่อมกี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
• พิเศษ บริการซ่อมถึงบ้านสำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ เช่น โทรทัศน์ที่ขนาดใหญ่กว่า 25 นิ้ว, ตู้เย็นขนาด 4 คิวขึ้นไป, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องซัก/ปั่น/อบผ้าทุกรุ่น รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ที่เป็นรุ่นฝังผนัง เป็นต้น

2. ความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเติม 5 กลุ่ม
คุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งโดยปกติผู้ผลิตไม่ให้ความคุ้มครอง (แต่หากผู้ผลิตให้ความคุ้มครองส่วนนี้ความคุ้มครองของอลิอันซ์ แอสซินแทนซ์ จะเริ่มต้นเมื่อความคุ้มครองของผู้ผลิตหมดลง) นานสูงสุด 3 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า

PDThai

ประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าและความคุ้มครอง

สินค้ากลุ่มที่ 1: เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โน้ตบุ๊คส์

Product_Group1

สินค้ากลุ่มที่ 2: โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

Product_Group2

ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายโดยสิ้นเชิง และอยู่ในความคุ้มครองของผู้ผลิตสินค้า บริษัทประกันภัยจะทำการคืนค่าเบี้ยประกันในส่วนที่เหลือ ตามวันคุ้มครอง

ซื้อเลย

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!