ประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

ประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

บริการประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า คือ บริการขยายระยะเวลารับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผู้ผลิตรับประกัน โดยส่วนใหญ่รับประกันเพียง 1 ปี ไปจนสูงสุดถึงปีที่ 3 พร้อมด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากความคุ้มครองของผู้ผลิตอีก 5 กลุ่มที่มักจะเกิดขึ้นกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ โดยคุ้มครองสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต

บริการนี้แบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่

1. การขยายระยะเวลาการรับประกันของผู้ผลิต (Extended Warranty)

โดยทั่วไปเวลาที่ลูกค้าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ผู้ผลิตมักแถมประกันตัวเครื่อง 1 ปี เมื่อประกันจากผู้ผลิตหมดลง หากเครื่องเสีย ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด หรือหากซ่อมไม่ได้ก็จะต้องทิ้ง และซื้อเครื่องใหม่

หากลูกค้าซื้อบริการประกันภัยสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า จากอลิอันซ์ แอสซินแทนซ์ เราจะขยายระยะเวลารับประกันสินค้าด้วยเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ผลิตต่อไปอีกสูงสุด 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นกับประเภทของสินค้าที่รับประกัน

  • ฟรี! ทันทีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ ในปีที2 ปีที่3 โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่ารับผิดส่วนแรก
  • ส่งซ่อมกี่ครั้งก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะเวลาที่คุ้มครอง (ตามวงเงินชดเชยต่อปี) แต่ถ้าหากว่าการซ่อมครั้งนั้น เกินวงเงินความคุ้มครองที่กำหนดทางบริษัทจะคืนเงินให้กับลูกค้า และการรับประกันจะสินสุดโดยทันที
  • พิเศษ บริการซ่อมถึงบ้านสำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ เช่น โทรทัศน์ที่ขนาด 25 นิ้วเป็นต้นไป, ตู้เย็นขนาด 4 คิวขึ้นไป, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องซัก/ปั่น/อบผ้าทุกรุ่น รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆที่เป็นรุ่นฝังผนัง เป็นต้น

2. ความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเติม 5 กลุ่ม (Property Damage)

คุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งโดยปกติผู้ผลิตไม่ให้ความคุ้มครอง (แต่หากผู้ผลิตให้ความคุ้มครองส่วนนี้ความคุ้มครองของอลิอันซ์ แอสซินแทนซ์ จะเริ่มต้นเมื่อความคุ้มครองของผู้ผลิตหมดลง) นานสูงสุด 3 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า

คุ้มครองอุบัติเหตุทางน้ำ เช่น การรั่วซึมของ ท่อน้ำ/ท่อแอร์ รวมถึงอุบัติเหตุน้ำหกใส่
คุ้มครองความเสียหายที่เกิด จากอุบัติเหตุ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อย่างเช่น ลูกเล่นฟุตบอลเตะไปกระแทกทีวีหน้าจอแตก
การโจรกรรมในที่พักอาศัย หรือ อาคาร โดยต้องมีร่องรอยการงัดแงะ บุกรุก
สินค้าเสียหายจากการโดนไฟไหม้ โดยต้องมีซากในการเคลมสินค้า
สินค้าที่มีการใช้งานอยู่และเกิดฟ้าผ่าหรือไฟในบ้านตก ทำให้เกิดการ ลัดวงจรหรือไฟช็อต

ประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าและความคุ้มครอง

สินค้ากลุ่มที่ 1:

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โน้ตบุ๊คส์ กล้องและเลนส์

Product_Group1

สินค้ากลุ่มที่ 2:

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

Product_Group2

หมายเหตุ: กรณีมีการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า ซึ่งอยู่ในความคุ้มครองของผู้ผลิต/ร้านค้า บริษัทประกันภัยจะทำการคืนค่าเบี้ยประกันในส่วนที่เหลือตามวันคุ้มครอง

ซื้อเลย

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!